Vo xe nâng Nexen Korea

Vỏ xe nâng NEXEN cho xe nâng điện,
NEXEN solid tire for Forklift Trucks,

Vỏ xe nâng NEXEN luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các nhà sản xuất xe nâng như CLARK, HYUNDAI, DOOSAN, SOOSUNG,..
Vỏ xe nâng NEXEN có chất lượng tương đương so với vỏ xe nâng BRIDGESTONE nhưng giá thành lại rất cạnh tranh, tiết kiệm nhiều chi phí cho người sử dụng.
Hiện tại công ty EPS cung cấp vỏ xe nâng NEXEN xuất xứ từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như:
vo xe nang hang
Võ xe nâng Nexen

  • Nhiều size như: 5.00-8; 6.00-9; 6.50-10; 7.00-12; 28X9-15; 18X7-8, 21X8-9,…
  • Nhiều chủng loại như: vỏ đặc thông thường vỏ đặc kiểu press on, vỏ trắng non marking
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng: hàng có sẵn
  • Thời gian bảo hành lâu dài: 03 tháng
  • Giá cả rẻ nhất toàn quốc

Được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng Japan, vỏ xe nâng NEXEN có độ bền vượt trội và khả năng chống chịu cao cũng như tính ổn định theo thời gian… sẽ giúp khoản đầu tư của quý khách hàng trở nên hiệu quả hơn hẵn. Vỏ xe nâng của hãng NEXEN có đủ các dòng và kích cở khác nhau dành cho các loại xe nâng dầu, xâng xăng gas, xe nâng điện ngồi lái,  … Với chất lượng sản phẩm vượt trội, vỏ xe nâng NEXEN  sẽ giúp giảm tối đa thời gian dừng xe cũng như tăng khả năng phục vụ trong một thời gian dài.
vo dac xe nang nexen
Các dòng võ xe nâng
Ngoài vỏ xe nâng NEXEN , chúng tôi còn cung cấp các loại vỏ xe nâng hàng của các nhà chế tạo uy tín khác như Bridgestone, Casumina… với chủng loại sản phẩm đa dạng, giá thành phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm được vỏ xe nâng  thích hợp nhất cho thiết bị của mình khi đến với chúng tôi.
vo trang cho xe nang
Võ trắng không để lại vết
EPS – cam kết giá bán vỏ xe nâng chính hãng rẻ nhất Việt Nam. Đảm bảo chất lượng sản phẩm là mới 100% và không thuộc thuộc nhóm hàng chất lượng nhóm B (lỗi nhẹ, trả bảo hành…). Vỏ xe nâng dùng cho các dòng xe nâng Nhật Bản như Toyota Mitsubishi Nichiyu Sumitomo TCM Komatsu Nissan, các dòng xe nâng thương hiệu châu Âu như Linde Still Yale Hyster Jungheinrich BT và xe nâng USA như Crown Caterpillar Raymond. Vỏ xe nâng NEXEN cũng dùng được trên các dòng xe nâng  giá rẻ như Hyundai Doosan Deawoo Tailift Heli.
cac dong vo xe Nexen
Thông tin liên hệ mua bình acquy xe nâng điện và vỏ xe nâng hàng:
Phòng kinh doanh phụ tùng xe nâng,
Mr. Cảnh – 0908 272 234

Mail: eps.forklift@gmail.com
vo xe nang hang